Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

White pork tenderloin with crunchy corn, ginger and Port wine

Ingredients:

Cooking Setting:

Tenderloin:

  • Mode: Steam
  • Temperature: 70 ºC
  • Humidity: 100
  • Time: 30 min.

Carrots:

  • Mode: Steam
  • Temperature: 85 ºC
  • Humidity: 100
  • Time: 30 min.

Preparation:

เนื้อสันในที่อุณหภูมิต่ำ

ทำความสะอาดไขมันและเส้นใยของเนื้อสันใน แล้วปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย วางลงในถุงปรุงอาหารขนาด 200 x 300 มม. จากนั้นใส่ไวน์พอร์ตและขิงสับละเอียด บรรจุด้วยเครื่องแพ็คสูญญากาศ  ให้วางถุงในเตาอบ mychef ที่อุณหภูมิ 70⁰C เป็นเวลา 30 นาที

ข้าวโพดกรอบ – สับข้าวโพดคั่วให้ละเอียดแล้วเกลี่ยบนถาด

แครอท – ปอกแครอทแล้ววางลงบนถาดอาหารที่มีรูพรุน ปรุงด้วยโหมดไอน้ำของเตาอบ mychef ที่อุณหภูมิ 85⁰C เป็นเวลา 9 นาที