Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Vitello tonnato

Ingredients:

Cooking Setting:

Preheat the oven

Mode: Mixed

Temperature: 35 ºC

Humidity: 40

Core probe temperature: 48 ºC

For the veal

Mode: Mixed

Temperature: 190 ºC

Humidity: 80%

Time: 10 min

Preparation:

ขั้นแรกให้ทำความสะอาดชิ้นเนื้อที่มีเส้นใยและไขมันส่วนเกิน จากนั้นวางบนถาด GN 20 แล้วใส่กระเทียม หัวหอม โหระพา และน้ำมันมะกอก ใส่ในเตาอบ

ในขั้นตอนนี้ เราจะใช้โพรบ sous-vide หรือ multipoint เปิดเตาอบในโหมดผสมและที่อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส เจาะส่วนที่หนาที่สุดของเนื้อด้วยหัววัดและเมื่อถึง48ºCก็จะพร้อม สำหรับการปรุงอาหาร ตั้งโปรแกรมเตาอบ mychef ในโหมดผสมที่ 190 °C เป็นเวลา 10 นาที

เมื่อเตาส่งสัญญาณสิ้นสุดการปรุง ให้พักเนื้อบนตะแกรง คุณสามารถใช้น้ำผลไม้เพื่อเตรียมซอสหรือเพื่อถนอมเนื้อได้หากต้องการ

ในการทำซอสวิเทลโล ทอนนาโต ให้ใส่มายองเนส ครีม เคเปอร์ แตงหั่นฝอย และทูน่าลงในแก้ว บดจนได้ซอสที่เป็นเนื้อเดียวกันและไม่ข้นจนเกินไป