Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Spinach and prawn terrine

Ingredients:

Preparation:

  1. ตั้งน้ำมันให้ร้อน 1 นาทีที่อุณหภูมิ 120ºC ความเร็ว S

น้ำมันมะกอก 50 กรัม

  1. ใส่กระเทียมที่หั่นไว้ลงไปผัด 2 นาที 120 องศาเซลเซียส ความเร็ว S

กระเทียม 2 clv

  1. ใส่ผักโขมลวกแล้วกด ‘เทอร์โบ’ หนึ่งครั้ง

ผักโขม 200 กรัม

  1. ใส่กุ้งที่สุกแล้วปอกเปลือกและเกลือ ตั้งไว้ 1 นาที 120°C ความเร็ว 2

กุ้ง 150 กรัม (สุก)

 เกลือ

  1. สุดท้าย ใส่ครีม นม และไข่ คนให้เข้ากัน 1 นาที ความเร็ว 3

ครีมเหลว 150 กรัม

นม 350 กรัม

ไข่ 4 ฟอง

6.เทส่วนผสมลงใน terrine และปรุงอาหารเป็นเวลา 40 นาทีในเตาอบที่ 180 ° C