Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Spanish omelette

Ingredients:

Preparation:

  1. ตั้งน้ำมันให้ร้อน 2 นาที 120º ความเร็ว S

น้ำมันมะกอก 100 กรัม

  1. ใส่กระเทียม 2 กลีบ 1 นาที 120º velocidad S

2 clv กระเทียม

  1. ผัดหอมใหญ่ 8 นาที 120º ความเร็ว S

หัวหอม 150 กรัม

  1. ใส่มันฝรั่งหั่นเป็นลูกเต๋า เกลือ และโปรแกรม 7 นาที 120º ความเร็ว 2 นำออกจากเหยือกพักไว้

มันฝรั่ง 400 กรัม

  1. วางไม้พายผสมบนใบมีดแล้วตีไข่กับเกลือ 15 วินาที ความเร็ว 5

 ไข่ 4 ฟอง

เกลือ 1 ช้อน

  1. เพิ่มไข่ลงในส่วนผสมก่อนหน้า ตั้งกระทะด้วยน้ำมันเล็กน้อย ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ แล้ววางแป้งตอร์ติญ่าทั้งสองด้าน