Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Spaghetti carbonara

Ingredients:

Pasta

Sauce

Preparation:

พาสต้า

ขั้นแรกให้นำน้ำไปต้ม

น้ำ 1.5 ลิตร

น้ำมัน 50 กรัม

 

เกลือ

(มีไอค่อนแจ้งเวลาแต่ละขั้นตอน)

(เวลา) 13 ม.

( อุณหภูมิ) 120º

(การกวน) 2

  1. ปรุงพาสต้าเป็นเวลา 10 นาทีหรือตามเวลาที่ผู้ผลิตระบุ

สปาเก็ตตี้ 500 กรัม

  1. กรองด้วยไอน้ำตะกร้าหรือถาดแล้วพักไว้

 

ซอส

  1. ในเหยือกที่สะอาด ตั้งน้ำมันให้ร้อน 1 นาทีที่ 120 องศาเซลเซียส ความเร็ว S

น้ำมันมะกอก 50 กรัม

  1. ผัดหัวหอมเป็นเวลา 5 นาทีที่ 120 ° C ความเร็ว S

หัวหอม 120 กรัม

  1. ใส่เบคอน 5 นาที 120 องศาเซลเซียส ความเร็ว S

เบคอน 200 กรัม

  1. ใช้ไม้พายขูดอาหารที่ติดอยู่ด้านข้างกลับเข้าไปในเหยือก
  2. ใส่ครีมและตั้งไว้ 5 นาที 120 องศาเซลเซียส ความเร็ว 2

ครีมเหลว 500 กรัม

  1. ผสมซอสกับเส้นสปาเก็ตตี้ที่ปรุงสุกแล้ว