Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Sous Vide Rib Roast

Ingredients:

Preparation:

  1. ตัดไขมันส่วนเกินออกจากเนื้อซี่โครงย่างของคุณ จากนั้น SousVide ตามคำแนะนำของเครื่องที่คุณมี ระยะเวลาของ Sous vide จะขึ้นอยู่กับความหนาของเนื้อของคุณเป็นอย่างมาก กฎคร่าวๆ ที่ต้องทำคือ 1 ชั่วโมงต่อเนื้อสัตว์ 0.5 นิ้ว อย่างไรก็ตาม อย่ากังวลเรื่อง “การทำอาหารนานเกินไป” เนื่องจากการ Sous vide มีการควบคุมอุณหภูมิ จึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะ Over Cook หากคุณหมุนอุณหภูมิที่ถูกต้อง
  2. สำหรับสูตรนี้ เราแนะนำให้ซูวีนไพรม์ริบของคุณเป็นเวลาประมาณ 5.5 ชั่วโมงที่อุณหภูมิ 125 °F วิธีนี้จะทำให้ซี่โครงของคุณออกมาแบบมีเดียมแรร์หลังจากย่างบน Otto Grill เสร็จแล้ว
  3. อุ่น Otto Grill ของคุณ ก่อนเริ่มการย่างของคุณ ให้นำตะแกรงออก เพื่อป้องกันไม่ให้เนื้อชั้นนอกของคุณสุกเกินไปโดยการสัมผัสโดยตรงกับตะแกรงร้อน เราแนะนำให้นำตะแกรงออกในขณะที่อุ่น Otto Grill ของคุณเสมอ ตอนนี้ให้ Otto Grill อุ่นที่อุณหภูมิสูงสุดเป็นเวลา 3-4 นาที จากนั้นลดความร้อนลงเป็นไฟปานกลาง
  4. ย่างซี่โครงของคุณ วางถาดรองน้ำหยดลงบนแผ่นกันความร้อน / ด้านล่างของตะแกรง วางตะแกรงของคุณบนชั้นวางถาดรองน้ำหยดด้านล่าง ลดตะแกรงลงจนวางบนถาดรองน้ำโดยตรง ตอนนี้คุณควรอยู่ใน Meat-O-Meater ระดับ 5
  5. ใส่เนื้อย่างซูวีดของคุณบนตะแกรงและลงใน Otto Grill หมุน (ไม่พลิก) เป็นครั้งคราวเพื่อให้แน่ใจว่าสุกและสุกทุกด้าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อย่างมีสีน้ำตาลทุกด้าน คอยดูอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันไม่ให้เนื้อย่างของคุณไหม้เกรียม เมื่อคุณพอใจกับสีแล้ว ให้ลด Otto Grill ลงเป็นไฟต่ำ นำเนื้อซี่โครงย่างออกมาแล้วตักใส่จานหรือเขียงพร้อมเสิร์ฟ