Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Smoked Butter

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ปล่อยให้เนยนุ่มลงในอุณหภูมิห้องในโถผสมหรือโถผสมสแตนเลส

2. ปรุงรสเนยและเติมน้ำ Pedro Ximenez Solera Vinegar

3. ตีเนยด้วยความเร็วปานกลางในเครื่องผสมอาหาร ขูดด้านข้างและวิป

(ขั้นตอนนี้สามารถทำได้ด้วยไม้พายซิลิโคนถ้าไม่สามารถใช้เครื่องผสมแบบยืนได้)

4. ปิดด้านบนของชามด้วยพลาสติกห่อ ใช้PolyScience smoking gun และเก็บควันพอให้หนาแน่นใต้พลาสติก ปล่อยไว้เป็นเวลา 5 นาที

5. ปล่อยควันเอาพลาสติกห่อ / /fold to incorporate smoke flavor.

6. หากต้องการให้มีกลิ่นมากขึ้นให้ทำซ้ำขั้นตอนที่ 4 และ 5