Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Sake Snow Cone

ส่วนผสม

ส่วนประกอบ

วิธีทำ

1. รมควันสับปะรดด้วย  PolyScience Smoking gun คลุมเป็นเวลา 15 นาที

2. ผสม – สาเก Nigori, สับปะรดรมควัน, น้ำโยซู, น้ำเชื่อมขิง แช่แข็งด้วยเครื่องทำไอศกรีม

3. ตักใส่กล่องสาเกโรยหน้าด้วย แซลมอนคาเวียร์ เกลือทะเลรมควันและ ปิดท้ายด้วย Laphroaig Quarter Cask Mist

4. ประดับด้วยใบสับปะรดและกล้วยไม้เพื่อเพิ่มความสวยงาม

5. (Snow Cone ยังสามารถทำโดยใช้ไนโตรเจนเหลวเพื่อแช่แข็งส่วนผสมของค็อกเทลแทนเครื่องทำไอศกรีม)