Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Reverse seared Porterhouse Steak

Ingredients:

Preparation:

  1. อุ่น Otto Grill ล่วงหน้า

นำตะแกรงย่างออกมาแล้วอุ่น Otto Grill ของคุณที่อุณหภูมิสูงเป็นเวลาประมาณสามนาที การดึงตะแกรงออกจะช่วยป้องกันไม่ให้สเต๊กของคุณเกาะตะแกรง และยังช่วยป้องกันการปรุงล่วงหน้ามากเกินไปอีกด้วย Otto Grill จะอุ่นล่วงหน้าเมื่อหัวเตามีแสงสีแดงอ่อน ตอนนี้คุณพร้อมที่จะเริ่มย่างแล้ว!

  1. Reverse searing your porterhouse

วางสเต๊กของคุณบนตะแกรง ใส่ตะแกรงลงใน Otto Grill แล้วลดตะแกรงลงไปที่ระดับต่ำสุดที่เป็นไปได้ (Meat-O-Meter ระดับ 5) ตอนนี้ คนขนของจะปรุงอาหารด้วยอุณหภูมิต่ำจนกว่าจะถึงอุณหภูมิแกนที่ต้องการ คุณอาจต้องพลิกสเต๊กของคุณหนึ่งครั้งในระหว่างขั้นตอนนี้ หลังจากถึงอุณหภูมิแกนกลางแล้ว คุณต้องวางตะแกรงย่างไว้ที่ระดับสูงสุด (Meat-O-Meter ระดับ 1-2) และย่างคนขนของทั้งสองข้างจนเป็นเปลือกสีน้ำตาลทอง นำสเต๊กออกจาก Otto Grill แล้วพักต่ออีก 5 นาที

  1. เสิร์ฟสเต๊กพอร์เตอร์เฮาส์

อีกส่วนที่สำคัญคือการตัดสเต๊กของคุณอย่างถูกต้อง ใช้มีดคมๆ แล้วเริ่มด้วยการตัดเนื้อจากและตามแนวกระดูก ถัดไป ตัดทั้งสองด้าน (เนื้อสันในและเนื้อย่าง) เป็นชิ้นขนาดครึ่งนิ้ว พร้อมเสิร์ฟ