Recipes

Category

Razors-shells with citrus, wakame and mayonnaise with wasabi

Ingredients:

Cooking Setting:

For razor-shells

  • Mode: steam
  • Temperature: 55 ºC
  • Humidity: 100 
  • Time: 5 min

Preparation:

ขั้นแรก เราจะดำเนินการปรุงเปลือกมีดโกนและสาหร่ายวากาเมะในเตาอบ mychef ให้วางบนถาดอาหาร และตั้งเตาอบในโหมดไอน้ำที่อุณหภูมิ 55 ºC เป็นเวลา 5 นาที

เมื่อเตาอบ Mychef เสร็จสิ้นโปรแกรมทำอาหาร ให้นำถาดออก และพักสาหร่ายไว้

ถัดไป ผัดสาหร่ายด้วยงา น้ำส้มสายชูข้าว และขิงขูดในชามแยกต่างหาก ผสมมายองเนสกับวาซาบิจนได้ซอสที่เป็นเนื้อเดียวกัน