Pretzel Party in the CVap Kitchen
Preparation:
สรุปสูตร
แป้งขนมปังฝรั่งเศส Rich’s Petite
น้ำ 9 ถ้วย
เบคกิ้งโซดา 1/2 ถ้วย
เกลือหยาบ (โคเชอร์ ทะเล ฯลฯ)
เนยละลาย
ปล่อยแป้งในตู้เย็นข้ามคืน ม้วนขนมปังเป็นเชือกประมาณ 2 ฟุต จากนั้นบิดเป็นรูปทรงเพรทเซล
ใส่เพรทเซลลงในอ่างน้ำเดือดและเบกกิ้งโซดา ปล่อยให้เดือดประมาณ 30 วินาที พลิกกลับครึ่งทาง
วางเพรทเซลที่ต้มไว้บนแผ่นอบที่ปูด้วยกระดาษ parchment (และพ่นกระทะ) ทาเนยละลายแล้วใส่ในเตาอบ CVap
โปรแกรม CVap RTV Oven หรือ CVap CHV Oven ดังนี้:
อุณหภูมิไอคุก 200°F
อุณหภูมิปรุงอาหาร 350 องศาฟาเรนไฮต์
200°F Vapor Cook Temp
350°F Air Cook Temp
Cook time RTV: 15 minutes
Cook time CHV: 20 minutes
Convection: On
High Yield: Off
Hold Time: Infinite
Preheat the oven. Allow 45 minutes to preheat.
ตรวจสอบความสุกประมาณ 15 นาที ลบออกเมื่อเป็นสีน้ำตาลที่น่าพอใจ