Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Pretzel Party in the CVap Kitchen

Preparation:

สรุปสูตร

แป้งขนมปังฝรั่งเศส Rich’s Petite

น้ำ 9 ถ้วย

เบคกิ้งโซดา 1/2 ถ้วย

เกลือหยาบ (โคเชอร์ ทะเล ฯลฯ)

เนยละลาย

ปล่อยแป้งในตู้เย็นข้ามคืน ม้วนขนมปังเป็นเชือกประมาณ 2 ฟุต จากนั้นบิดเป็นรูปทรงเพรทเซล

ใส่เพรทเซลลงในอ่างน้ำเดือดและเบกกิ้งโซดา ปล่อยให้เดือดประมาณ 30 วินาที พลิกกลับครึ่งทาง

วางเพรทเซลที่ต้มไว้บนแผ่นอบที่ปูด้วยกระดาษ parchment (และพ่นกระทะ) ทาเนยละลายแล้วใส่ในเตาอบ CVap

โปรแกรม CVap RTV Oven หรือ CVap CHV Oven ดังนี้:

อุณหภูมิไอคุก 200°F

อุณหภูมิปรุงอาหาร 350 องศาฟาเรนไฮต์

200°F Vapor Cook Temp

350°F Air Cook Temp

Cook time RTV: 15 minutes

Cook time CHV: 20 minutes

Convection: On

High Yield: Off

Hold Time: Infinite

Preheat the oven. Allow 45 minutes to preheat.

ตรวจสอบความสุกประมาณ 15 นาที ลบออกเมื่อเป็นสีน้ำตาลที่น่าพอใจ