Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Low-and-slow smoke-roasted ribs with vegetables

Ingredients:

Vacuum pork ribs

Roasted vegetables

Recommended wood for smoking

Accesories:

smoker MySmoker

2 vacuum cooking bags

2 grills GN 1/1

2 enamelled trays GN 1/1

Preparation:

ผักอบ

มันฝรั่งอบและมะเขือเทศ

ทำความสะอาดมันฝรั่งและมะเขือเทศ จัดมันฝรั่งทารกบนเตาย่าง อบในโหมดผสมด้วยไอน้ำ 20% ที่อุณหภูมิ 160ºC เป็นเวลา 35 นาที เพิ่มมะเขือเทศหลังจาก 30 นาที 5 นาทีเพื่อทำอาหารให้เสร็จ

ซี่โครงหมูรมควัน

แปรงซี่โครงด้วยน้ำมันมะกอกเพื่อให้ควันซึมได้ง่ายขึ้น

รมควัน Smoking ใน Combi MyChef เพื่อเริ่มสร้างควัน จัดซี่โครงบนตะแกรงและวางในห้องอบ รมควันเป็นเวลา 10 ถึง 15 นาทีในโหมดการปรุงอาหารแบบหมุนเวียน (ไอน้ำ 0%) ที่ 60ºC

ทำอาหารด้วยอุณหภูมิต่ำและช้า

แนะนำซี่โครงรมควันในถุงสุญญากาศสองใบพร้อมส่วนผสมอื่นๆ : น้ำมันมะกอก กระเทียม โหระพาสด และพริกไทย สร้างสุญญากาศทั้งหมดด้วยเครื่องแพ็คสูญญากาศ ปรุงซูวีดที่อุณหภูมิ 70ºC ในโหมดการปรุงอาหารด้วยไอน้ำ (ไอน้ำ 100%) เป็นเวลา 12 ชั่วโมงในเตาอบผสม MyChef ทำให้เย็นลงอย่างรวดเร็วด้วยเครื่องทำความเย็น หรือน้ำเย็นจัด เสร็จแล้วเสิร์ฟ

ใส่เนื้อของคุณลงในถาดอบเคลือบ อบให้สีน้ำตาลเป็นเวลา 10-15 นาทีที่ 220 ° C ด้วยฟังก์ชั่น DryOut (ไอน้ำ -99%) เพื่อการดูดความชื้นสูงสุดและเร่งกระบวนให้ซี่โครงของคุณสีสวยงาม