Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Grilled Steak Pizza

Ingredients:

Pizza Dough

Italian Pizza Sauce

Steak Pizza Toppings

Preparation:

  • วิธีทำแป้งพิซซ่าที่บ้านผัดยีสต์ลงในน้ำ 1 ถ้วยและแป้ง ½ ถ้วยตวง แล้วพักไว้ในขณะที่ปิดฝาไว้ 15 นาที
  • ระหว่างนี้ ผสมแป้งที่เหลือกับน้ำตาลในชามใบใหญ่ เมื่อพักการหมักล่วงหน้าเสร็จแล้ว ให้ใส่ส่วนผสมแป้งน้ำตาล ใช้ตะขอเกี่ยวแป้งหรือมือนวดส่วนผสมให้เป็นแป้งที่เนียนละเอียด
  • ใส่น้ำที่เหลือลงไปในแป้งด้วย ทันทีที่ของเหลวประมาณ ¾ รวมเข้าด้วยกัน ให้เติมเกลือและน้ำมันมะกอกทีละน้อย สิ่งสำคัญคือต้องไม่เติมของเหลวมากขึ้นจนกว่าแป้งจะดูดซับของเหลวที่เหลือจนหมด วิธีนี้จะทำให้แป้งพิซซ่าเนียนและไม่เหนียวจนเกินไป
  • เสร็จแล้วปั้นแป้งให้เป็นทรงกลม วางลงในชามแล้วคลุมด้วยผ้าเช็ดจานที่สะอาด ปล่อยให้แป้งโดว์แบบโฮมเมดกัน 2.5-3 ชั่วโมง จนได้ปริมาณประมาณสองเท่า
  • สูตรซอสพิซซ่าอิตาเลี่ยน หั่นหัวหอมและทอดด้วยน้ำมันมะกอกเล็กน้อยในกระทะจนเป็นมัน จากนั้นใส่กระเทียมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าแล้วปิ้งเบา ๆ โดยไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล เพิ่มมะเขือเทศกระป๋องลงในกระทะ เพิ่มเครื่องปรุงรสซอสพิซซ่า: โหระพา ออริกาโน่ และใบกระวาน ปล่อยให้ซอสเดือดเบา ๆ เป็นเวลา 30 นาที เพิ่มเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส
  • เปิดเตา Otto Grill ไว้ที่ 1500 ° F เป็นเวลาสามนาที วางเนื้อบนตะแกรงแล้วย่างในแต่ละด้านเป็นเวลาสูงสุดหนึ่งนาทีสามสิบวินาที เนื้อจะย่างบนพิซซ่าอีกครั้งหนึ่ง จึงควรเป็นเนื้อปานกลาง นำสเต๊กเนื้อ Medium Rare ออกจากเตาแล้วหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ
  • ทำพิซซ่าบนตะแกรง เปลี่ยนสเต๊กกริลล์ 1500 องศาฟาเรนไฮต์ของคุณให้เป็นเตาอบพิซซ่าโดยใช้ Otto’s Pizza Set วาง Pizza Stone ของ Otto บนเตาย่างสเต๊ก 1500 องศาฟาเรนไฮต์ แล้วอุ่นที่อุณหภูมิสูงสุดเป็นเวลา 5 นาที เพื่อให้พิซซ่าสโตนมีอุณหภูมิประมาณ 750 องศาฟาเรนไฮต์ หลีกเลี่ยงการทำให้ร้อนนานกว่านั้น เพราะไม่เช่นนั้น คุณอาจเสี่ยงที่จะเกิดความร้อนใต้เตา สำหรับพิซซ่าสเต๊ก ให้คลึงแป้งโดลงบนพื้นผิวที่ทาแป้งอย่างดีจนมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 9.5 นิ้ว จากนั้นอบฐานพิซซ่าโฮมเมดล่วงหน้าด้วยความร้อนต่ำประมาณ 1 นาทีโดยไม่ต้องเติมท็อปปิ้งบนตะแกรงพิซซ่ากลางแจ้งของคุณ ด้วยวิธีนี้เปลือกจะดีและกรอบ
  • ย่างสเต๊กพิซซ่า ปิดฐานพิซซ่าที่อบไว้ล่วงหน้าด้วยซอสมะเขือเทศอิตาเลียนแบบโฮมเมด แล้วใส่หอมแดง พริกหยวก และมะกอกตามชอบ คุณยังสามารถปิดพิซซ่าด้วยชีสได้หากต้องการ อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้ผลเต็มที่จากกลิ่นหอมของเนื้อ อ็อตโตแนะนำให้ใช้ชีสเพียงเล็กน้อย

กระจายชิ้นสเต๊กบนพิซซ่าย่างเท่าๆ กัน และใช้ Otto’s Pizza Peel เพื่อเลื่อนพิซซ่ากลับเข้าไปในหินพิซซ่าที่อุ่นไว้ หมุนลูกบิดเตาไปที่ระดับปานกลางแล้วอบพิซซ่าสเต๊กเป็นเวลา 1-2 นาทีบน Meat-o-Meter ระดับ 5