Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Grilled crawfish tails!

Ingredients:

For the grilled crawfish tail and marinade

Preparation:

  • เตรียมหางกุ้ง –ละลายน้ำแข็งให้เรียบร้อย
  • หมักเนื้อกุ้งด้วยการละลายเนย 3.5 ช้อนโต๊ะ แล้วผสมน้ำมะนาวหรือน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ เพิ่มเกลือและพริกไทยเล็กน้อยเพื่อลิ้มรส กระเทียมที่หั่นเป็นลูกเต๋าอย่างประณีตก็เป็นส่วนเสริมที่ดีในการหมัก
  • เปิดเตา Otto Grill ของคุณที่ 1500 ° F เป็นเวลาสามนาทีแล้ววาง Meat-o-Meter ไว้ที่ระดับต่ำสุด ทันทีที่คุณวางหางกุ้งบนตะแกรง ให้นึกถึงคำพูดของอ็อตโต: “อย่าทิ้งหางกุ้งไว้โดยไม่มีใครดูแล นักปิ้งย่างจะต้องรับผิดชอบต่ออาหารทะเลของพวกเขา” เพราะในเวลาไม่ถึงสองนาที หางกุ้งย่างก็พร้อมเสิร์ฟ