Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

FRUIT SORBET AT -40°C

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ล้างผลไม้ให้สะอาด แล้วฝานแอปเปิ้ล ส้ม มะนาว และมะนาวบาง ๆ

2. วางชั้นวางเครื่องทำความเย็น LIFE ด้วยกระดาษรองอบ เรียงผลไม้ที่หั่นไว้อย่างเรียบร้อยบนชั้นวาง พร้อมกับราสเบอร์รี่และแบล็กเบอร์รี่ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เศษผลไม้เกาะติดกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลไม้ไม่ทับซ้อนกัน

3. วางชั้นวางในเครื่องทำความเย็น LIFE blast และเปิดใช้งาน deep freezing function :
DEEP FREEZING>TIME>FRUIT>SLICES
ตั้งเวลาตามปริมาณผลไม้และกด START อย่างรวดเร็ว ผลไม้จะถูกแช่แข็งที่อุณหภูมิ -40°C

4. สามารถบริโภคได้ทันทีที่โปรแกรมการแช่แข็งแบบลึกเสร็จสิ้น