Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

ติ่มซำเนื้อ dry aged กับต้นหอม

วัถุดิบ

วิธีทำ

1. ผัดกระเทียมในน้ำมัน และพักให้เย็นลง

2. ผสมให้เนื้อ ต้นหอม เครื่องปรุงรสทั้งหมดให้เข้ากัน และใส่ไส้กลางแผ่นเกี๊ยว

3. ทำให้ขอบเปียกและพับเป็นรูปสามเหลี่ยม

4. นำขอบซ้ายและขวามารวมกันแล้วบิด

5. นึ่งเป็นเวลา 10 นาที

6. พักไว้ให้คลายร้อน

7. เสิร์ฟพร้อมสาเกเย็นฉ่ำหนึ่งแก้ว แต่ไวน์ขาวก็เป็นวิธีที่จะได้เพลิดเพลินกับเกี๊ยวแสนอร่อย