Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Chocolate crêpes

Ingredients:

Preparation:

  1. วางไม้พายผสมลงบนใบมีด ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเหยือก ตั้งไว้ 1 นาที ความเร็ว 5

นม 500 กรัม

ไข่ 4 ฟอง

น้ำตาล 100 กรัม

แป้ง 100 กรัม

ผงโกโก้ 140 กรัม

  1. วิธีทำเครป: อุ่นเนยในกระทะใบเล็กๆ ราดแป้งเครปจำนวนเล็กน้อยแล้วปล่อยให้ด้านล่างเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลทอง พลิกกลับด้านสีน้ำตาล นำเครปที่เสร็จแล้วออกจากกระทะ แล้วทำซ้ำกับแป้งที่เหลือ