Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Baking Cinnamon Rolls and Petite White Bread in CVap Ovens

Preparation:

สรุปสูตร

  • ซินนามอนโรล 2.25 ออนซ์
  • ซินนามอนโรล 5 ออนซ์
  • แป้งขนมปังขาวขนาดเล็ก 6 ออนซ์

นำผลิตภัณฑ์ออกจากช่องแช่แข็งก่อนล่วงหน้า ห่อด้วยพลาสติก แล้วปล่อยให้หายแข็งในตู้เย็น และวางไว้ด้านนอกก่อนประกอบอาหาร

เปิดเตาอบ CVap (ปรุงอาหาร & ถือหรืออุ่นเครื่อง) ที่อุณหภูมิ 200 องศาฟาเรนไฮต์ อุณหภูมิอากาศ 350 องศาฟาเรนไฮต์

เวลาทำอาหาร RTV

ซินนามอนโรล – 14 นาที

Petite Rolls – 20 นาที

CHV เวลาอบ

ซินนามอนโรล – 20 นาที

Petite Rolls – 22 นาที

ม้วนอบเชยด้วยส่วนผสมเคลือบ

  • น้ำตาลไอซิ่ง 1-1 / 2 ถ้วย
  • วนิลา 1/2 ช้อนชา
  • 1 ช้อนโต๊ะ half & half.