Swensen Craft Ice cream bar

Introduction

Concept Premium Ice cream ใหม่ของทาง Swensen

เจาะตลาดไอศกรีมโฮมเมด Premium กับ concept ที่ทำไอศกรีมสดๆที่บาร์ซึ่งถูกตกแต่งใหม่เพื่อนำเสนอ Concept นี้

Challenge

Homemade Ice Cream, in high quantity production

โจทย์ของ Concept ใหม่จากทาง Swensen นี้มีความซับซ้อนเนื่องจากต้องการคงความเป็นโฮมเมดพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูง แต่ก็ยังมีจำนวนลูกค้าที่มากต่อวัน อีกทั้งยังมีพื้นที่จำกัดเนื่องจากสาขาส่วนใหญ่อยู่ในห้าง

Solution

Blast Freezing is the best pal for Ice Cream

ทาง Cuisine Craft ได้นำเสนอ Coldline Blast Freezer ให้กับทาง Swensen ที่ช่วยย่นระยะการผลิตไอศกรีมได้เร็วขึ้นกว่าวิธีปกติถึง 4 – 6 เท่า โดยยังใช้พื้นที่เท่าเดิม อีกทั้งปัจจัยหลักของการใช้ Blast Freezer ในไอศกรีมคือการทำให้เกิดผลึกน้ำแข็งขนาดเล็ก (Micro Ice Crystal) ทำให้ texture รสสัมผัสเนียนนุ่มตาม Concept Homemade premium

Coldline Blast Freezer ยังมีระบบการเชื่อมต่อ Monitor ผ่าน Wifi ทางสำนักงานใหญ่ Swensen จึงสามารถตรวจสอบการทำงานได้ตลอดเวลา รวมถึง Cuisine Craft ก็สามารถเข้าดูการทำงานเพื่อช่วย Support ลูกค้าในการทำงานต่างๆ และตรวจจับเมื่อเครื่องมีการแจ้งเตือนผิดปกติต่างๆ เพื่อการบริการที่รวดเร็วได้