Cart

No products in the cart.

Blog

Category

Christmas menu with professional mychef ovens

อาหารค่ำวันคริสต์มาสอยู่ใกล้แค่เอื้อมและมีบาร์และร้านอาหารมากมายที่ปิดท้ายเมนูสำหรับวันที่เหล่านี้ ดังที่คุณทราบ ที่ mychef convection oven  เรามีสูตรอาหารมากมายพร้อมข้อเสนอที่คุณสามารถปรุงด้วยเตาอบลมร้อนหรือเตาคอนเวคชั่นระดับมืออาชีพของเรา เพื่อให้งานของคุณง่ายขึ้น เราได้ตัดสินใจที่จะสร้างเมนู mychef ที่สมบูรณ์ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อดีทั้งหมดของพันธมิตรของคุณในห้องครัว อย่าลืมบอกผล!

เหล้าก่อนอาหาร: ใบไม้ร่วง โดย Cocina Hermanos Torres

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเตรียมสูตรอาหารที่คู่ควรกับสองดาวมิชลิน พี่น้องตระกูลทอร์เรสขอเสนอ ‘ใบไม้ร่วง’ นี้ด้วยแผ่นเวเฟอร์ดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยเม็ดเกาลัด เห็ด หอมแดง และแครอท คุณสามารถดูวิดีโอสูตรทั้งหมดได้ในช่อง Youtube ของเรา

Starter: Variegated scallop with onion cream, corn crumbs and bacon, by Ávaro Gantes, O Lagar de Estrella chef.

เส้นทางอาหารสำหรับนักทานที่เรานำเสนอในเมนูนี้ mychef มีอาหารเรียกน้ำย่อยที่มีรสชาติแบบกาลิเซียน เช่นเดียวกับหอยเชลล์ที่แตกต่างกัน ด้วยเตาอบ mychef คุณสามารถทำให้หอยชนิดนี้อุ่นขึ้นเล็กน้อยก่อนทำการชุบ รักษาเสถียรภาพทางความร้อนสูงสุดที่เป็นไปได้

อาหารจานหลัก: ไก่งวงคริสต์มาสกับผลไม้ป่า

คริสต์มาสย่างแบบคลาสสิก แม้ว่าจะเป็นอาหารอเมริกันทั่วไป แต่ก็สามารถนำเข้าเป็นตัวเลือกที่ต้องการในประเทศอื่นได้ สูตร mychef นี้ให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบด้วยการปรุงอาหารด้วยโพรบหัวใจ หากคุณต้องการสีน้ำตาลทองที่ไม่ธรรมดาหรือเนื้อกรุบกรอบด้านนอก คุณสามารถปิดท้ายสูตรด้วย DryOut

ของหวาน: บันทึกคริสต์มาส

ปิดท้ายด้วยอาหารค่ำมื้อพิเศษที่เราขอเสนอ ลำต้นของต้นคริสต์มาสจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการเติมความหวานให้กับโต๊ะ ในกรณีนี้จะเต็มไปด้วยตังเมและเคลือบด้วยช็อคโกแลต ด้วยการปรุงอาหารในเตาอบประมาณ 9 นาที mychef ก็เพียงพอแล้ว