Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Yogurt

ส่วนผสม

วิธีทำ

  1. เติมนมลงในหม้อแล้วนำไปตั้งไฟที่อุณหภูมิ85ºCโดยใช้ PROBE CONTROL ตั้งค่าintensityเป็น MEDIUM กวนนมอย่างอ่อนโยนเมื่อมันมาถึงอุณหภูมิเพื่อให้แน่ใจว่านมไม่ได้จับเป็นก้อน
  2. เมื่ออุณหภูมิถึงแล้วให้นำหม้อออกจากความร้อนและปล่อยให้เย็นลงเป็น 43 องศาเซลเซียส
  3. ขณะเดียวกันให้นำหม้อขนาดใหญ่ที่มีน้ำ 43 องศาเซลเซียสใช้ PROBE CONTROL ตั้งค่าintensity เป็น FAST
  4. เมื่อน้ำร้อนลวกได้ถึง 43 องศาเซลเซียสแล้ว นำโยเกิร์ตเติมลงในโถ แบ่งส่วนผสมอย่างเท่าเทียมกันในแต่ละโถ
  5. ตั้งเวลา 7 ชั่วโมง ใส่โถลงในหม้อและปล่อยไว้เป็นเวลา 7 ชั่วโมง
  6. เมื่อขั้นตอนการต้มเสร็จสิ้นแล้ว นำโถโยเกิร์ตไปแช่ในตู้เย็นและทิ้งไว้ให้โยเกิร์ตเย็นสนิท