Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Variegated scallop with onion cream, corn crumbs and bacon

Ingredients:

Variegated scallop

Onion marmalade

Preparation:

Onion marmalade ปอกเปลือกและหั่นหัวหอม ใส่น้ำมันลงในกระทะ ผัดหัวหอมอย่างช้าๆ เพิ่มเกลือเล็กน้อย เมื่อหัวหอมเริ่มนิ่ม ใส่ไวน์ขาว ครีม และปาปริก้าหวานลงไป

หอยเชลล์หลากสี

ในแคว้นกาลิเซีย เราโชคดีที่ได้พบพวกมันสดๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทำความสะอาดพวกมันให้ดีเพื่อขจัดทรายที่อาจอยู่ภายในและเศษที่เหลือในกระดอง

นำหอยเชลล์หลากสีออกจากเปลือกด้วยมีด อบในเตาอบ mychef ที่อุณหภูมิ 63 ºC เป็นเวลา 30-40 วินาที ทำเครื่องหมายหอยเชลล์ที่แตกต่างกันในกระทะหรือแผ่นเหล็กที่อุณหภูมิสูง