Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Vanilla Bean Ice Cream

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นและผสมจนเนียนด้วยระดับความเร็วต่ำ

2. ใส่ส่วนผสมไอศครีมลงในถุงสุญญากาศและทำการซีลสูญญากาศ

3. ใส่ถุงสุญญากาศลงในอ่างซูวี เป็นเวลา 45 นาที

4. หลังจากผ่านไป 45 นาทีแล้วนำไอศกรีมออกจากอ่างน้ำและแช่ถุงในถังน้ำแข็งจนเย็น

5. นำส่วนผสมผสมผ่านตะแกรงตาข่ายและแช่แข็งตามคำแนะนำของผู้ผลิตไอศกรีมของคุณ เก็บไว้ในตู้แช่แข็งจนกว่าจะพร้อมเสิร์ฟ

COOK TIME: 00:45

TEMPERATURE: 181 ° F / 82.7 ° C