Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Two-tone custard dessert

Ingredients:

Preparation:

  1. ติดไม้พายแล้วใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเหยือก ยกเว้นผงโกโก้ ตั้งเวลา 10 นาที 100°C ความเร็ว 3

750 กรัม นม

น้ำตาล 100 กรัม

แป้งข้าวโพด 25 กรัม

ไข่แดง 4 ฟอง

 มะนาวหนึ่งลูก

 อบเชย

  1. ผัดต่ออีก 1 นาทีที่ความเร็ว 2 เพื่อไม่ให้เป็นก้อน
  2. เทส่วนผสมครึ่งหนึ่งลงในถาดหรือจานเสิร์ฟ โดยเก็บอีกครึ่งหนึ่งไว้ในเหยือก
  3. ใส่โกโก้ลงในเหยือกและผสมเป็นเวลา 1 นาที ความเร็ว 2

ผงโกโก้ 40 กรัม

  1. เทส่วนผสมนี้ลงบนอีกถาดหนึ่งและแช่เย็นจนกว่าจะถึงเวลาเสิร์ฟ