Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Tournedos Rossini with Pedro Ximénez sauce

Ingredients:

Preparation:

  1. ในกระทะ ละลายเนยและนำขนมปังทั้ง 4 แผ่นไปสีน้ำตาล พักไว้ให้อุ่นหลังจากนั้น
  2. ขนมปัง 4 แผ่น
  3. ทอดฟัวกราส์และทอด tournedos ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรสและอุ่น
  4. ฟัวกราส์สไลด์ 4 ชิ้น
  5.  เนื้อวัว tournedos 4 ชิ้น
  6.  พริกไทยดำ
  7.  เกลือ
  8. เทของเหลวปรุงอาหารลงในเหยือกแล้วใส่เปโดร ซีเมเนซ ลดอุณหภูมิ 100°C เป็นเวลา 4 นาที ความเร็ว 2
  9. Pedro Ximénez เชอร์รี่ 200 gr
  10. ใส่เนยและเห็ดทรัฟเฟิลหั่น 1/4 ส่วน 2 นาที 90°C ความเร็ว 3.
  11. เนย 60 กรัม
  12. เห็ดทรัฟเฟิล 1 slc