Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

SWORDFISH CARPACCIO

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. เริ่มรอบการทำความเย็นล่วงหน้าของเครื่อง Blast LIFE เมื่อเสร็จแล้วให้เลือกโปรแกรม DEEP FREEZING>FISH>FILLETS วางเนื้อปลาดาบไว้บนชั้นวางที่ปูกระดาษรองอบไว้ภายในเครื่อง blast chiller และกดเริ่ม

2. หลังจากนั้นไม่กี่นาที ปลาจะถูกแช่แข็ง และยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ โดยไม่มีการเกิดออกซิเดชันหรือการเปลี่ยนแปลงใดๆ กับสีของปลา เพื่อให้กระบวนการกำจัดการปนเปื้อนเสร็จสมบูรณ์ ให้นำปลาไปแช่ในช่องแช่แข็งอย่างน้อย 24 ชั่วโมง เมื่อจัดเก็บ แนะนำให้ใส่ปลาลงในถุงแช่แข็ง

3. สองสามชั่วโมงก่อนเสิร์ฟปลาดาบ นำออกจากช่องแช่แข็งแล้ววางบนถาดหรือบนชั้นวางในเครื่องทำน้ำเย็น LIFE blast เริ่มรอบการละลายน้ำแข็ง เราขอแนะนำให้คุณตั้งค่าความแรงในการละลายน้ำแข็งเป็น 2 เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์

4. ทำสลัดแตงกวาหั่นบาง ๆ แครอทและมิ้นต์กับปลาดาบพร้อมกับน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ