Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Sous Vide Duck Breast with Orange Slices

Ingredients:

Duck Breast Sous Vide

Duck Sauce

Preparation:

  • ตัดอกเป็ดให้สวยงาม
  • เตรียมอกเป็ดและเครื่องเทศเกลือและพริกไทยอกเป็ดจากทั้งสองด้าน บดกลีบกระเทียมและหั่นหอมแดง
  • นำเป็ดซีลสุญญากาศ
  • ซูวีอกเป็ด ใส่ถุงสูญญากาศที่เติมลงในอ่างน้ำที่อุณหภูมิ 58 °แล้วปรุงอกเป็ดเป็นเวลา 3-4 ชั่วโมง
  • เตรียมซอส ให้ใส่ไขมันเป็ดลงในกระทะแล้วทอดด้วยไฟปานกลางถึงสูง ในระหว่างนี้ ให้ปอกกระเทียมแล้วบดด้วยด้านแบนของมีดของเชฟและหั่นหอมแดง หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ให้ตั้งเตาอบเป็นไฟปานกลาง ใส่หอมแดง กระเทียม และโหระพา
  • ถึงขั้นตอนการทำเป็ดย่าง ตอนนี้ให้อุ่น Otto Grill เป็นเวลา 2-3 นาทีที่อุณหภูมิเต็ม เมื่อเตาย่างร้อนแล้ว ให้ลดไฟลง วางอกเป็ดด้านหนังลงบนตะแกรงแล้วย่างบน Meat-O-Meter ระดับ 5 ประมาณ 1-2 นาที หมุนเนื้อและย่างด้านผิวประมาณ 2-3 นาทีด้วยการตั้งค่าความร้อนและความสูงเท่าเดิม สุดท้าย ขึ้นอยู่กับระดับความสุกที่ต้องการ ให้ย่างผิวด้วยความร้อนเต็มที่ชั่วครู่