Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Sous Vide Butternut Squash

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ตั้ง Sous Vide Professional ™เป็น 167 ° F / 75 ° C พร้อมกับปรับflowด้านหลังและ flowด้านหน้า เปิดเต็มที่ (สไลด์ปรับการไหลที่มีเฉพาะในชุด CHEF เท่านั้น)

2. รวมสควอช , น้ำผึ้งtruffle, สต็อกและเกลือในชามผสมขนาดใหญ่ สำรองน้ำผึ้งและใบโหระพา. 5 oz. คนเบา ๆ

3. ม้วนถุงสูญญากาศกลับด้านบนออก 1-2 นิ้ว วิธีนี้จะช่วยป้องกันการปนเปื้อน

4. ใส่ผักและของเหลวลงในถุงสุญญากาศ, ซีลสูญญากาศ

5. วางถุงที่ปิดสนิทในอ่างน้ำหมุนเวียนและปรุงอาหารประมาณ 40-60 นาที

6. นำถุงออกจากอ่างน้ำ

ข้อแนะนำ 1 : หากให้บริการทันที ตัดถุงใส่จาน และประดับด้วยน้ำผึ้งแห้วและใบสะระแหน่

ข้อแนะนำ 2 : หากเก็บไว้สำหรับภายหลัง ช็อกเย็นในอ่างน้ำแช่แข็งจนอุณหภูมิของซอสถึง 40 ° F / 4 ° C การทำความเย็นต้องเกิดขึ้นภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง เก็บในตู้เย็นและอุ่นที่อุณหภูมิ 140 ° F / 60 ° C ก่อนเสริฟ

เสิร์ฟ: 8

เวลาเตรียมตัว: 10 นาที

เวลาทำอาหาร: 60 นาที