Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Smokey Guacamole with Bacon

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ตั้งกระทะด้วยไฟสูงปานกลางและใส่เบคอน

2. Cook เบคอนจนกรอบประมาณ 3 นาที พลิกเบคอนประมาณ 2 นาที

3. เมื่อสุกแล้วให้นำออกจากความร้อนและซับเบคอนด้วยทิชชุ่ทำอาหารที่ห่อไว้เพื่อระบายน้ำ

4. ในขณะที่เบคอนเย็นลง หั่นอะโวคาโดเป็นก้อนลูกเต๋าขนาด 1/2 นิ้ว

5. สับเบคอนสุกให้เป็นชิ้นเล็ก ใส่อะโวคาโดและเบคอนลงในชามผสมขนาดใหญ่พร้อมกับหอมแดง ผักชี กระเทียม พริกหยวก น้ำมะนาวpaprika และเกลือทะเลดำ

6. ปิดฝาครอบด้วยฝาปิดหรือพลาสติกห่อหุ้มไว้และวางท่อของ PolyScience Smoking Gun ™ใต้พลาสติกและใส่ลงในโถ

7. รมควันอาหารด้วยปืน Polyscience  Smoking gunและ  woodchip กลิ่นที่ต้องการ

8. เมื่อchip เผาไหม้ทั้งหมดและชามเต็มไปด้วยควันเอาท่อออก และปิดชาม

9. พักไว้ให้ควันซึมเข้าอาหารเป็นเวลา 5 นาทีจากนั้นถอดฝาครอบออก

10. ค่อยๆใส่ส่วนผสมเข้าด้วยกันและนำเสิร์ฟได้ทันที