Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Smoked Ceviche

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ในเครื่องปั่นหรือภาชนะที่ปิดฝาได้ ให้รมควันน้ำมะนาวด้วย PolyScience Smoking Gun ™เป็นเวลา 5 นาที ผสมหรือตีเพื่อรวมควันและน้ำมะนาว

2. ในชามขนาดกลางหรือชามสแตนเลส ผสมน้ำมะนาวและหัวหอม เข้ากับปลาให้มากพอเพื่อลอยได้อย่างอิสระ คลุมและแช่เย็นประมาณ 2-4 ชั่วโมง จนปลา “สุก” จะดูไม่ดิบ

3. ค่อยๆระบายน้ำด้วยตะภาชนะกรอง

4. ในชามขนาดใหญ่ผสมมะเขือเทศ ,chilatro ,Serrano chiles,  มะกอกและน้ำมันมะกอก กวนในปลาและปรุงรสด้วยเกลือ เติมน้ำส้ม คลุมและนำไปแช่เย็นถ้ายังไม่ต้องการนำเสิร์ฟในทันที เพียงแค่ก่อนเสิร์ฟก็ให้นำในอะโวคาโดที่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ มาผสมให้เข้ากัน

5. ประดับและเสริฟคู่กับ tostadas, Tortilla chip หรือข้าวโพดคั่ว ในแบบดั้งเดิม หลายๆแห่งให้บริการคุ๋กับ ceviche และข้าวโพดคั่ว

 

เสิร์ฟ :  8

เวลาเตรียมตัว: 20 นาทีเวลาทำอาหาร: 2-4 ชั่วโมง