Recipes

Category

Smashed Sweet Potatoes

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. วางเครื่อง Sous Vide ลงในภาชนะทำอาหารที่คุณต้องการและอุ่นน้ำไว้ที่อุณหภูมิ 153 ° F / 67.2 ° C

2. ลอกมันเทศออกและหั่นเป็นชิ้น ขนาด 1 นิ้ว หรือ 25 มม. รวมส่วนผสมทั้งหมดลงในซองสุญญากาศ ตรวจให้แน่ใจว่ามันฝรั่งหวานไม่ทับซ้อนกัน แล้วจึงทำการซีลสูญญากาศ

3. วางถุงสูญญากาศไว้ในภาชนะน้ำที่อุ่นไว้ เป็นเวลา 2 ชั่วโมง

4. หลังจากผ่านไป 2 ชั่วโมงให้เพิ่มอุณหภูมิน้ำในภาชนะไปที่ 185 ° F / 85 ° C

5. เมื่อน้ำอุ่นได้ถึง 185 ° F / 85 ° C จับเวลามันฝรั่งหวานอีก 1 ชั่วโมงและ 35 นาที

6. หลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมงและ 35 นาทีแล้วให้นำมันฝรั่งหวานออกจากภาชนะและวางไว้บนพื้นผิวเรียบ

7. วางผ้าแห้งที่ด้านบนของถุงสูญญากาศและบดมันฝรั่งหวานในถุงให้ได้ texture ตามที่คุณต้องการ

 

บริการ

ความหนา: 1 นิ้ว / 25 มม

เวลาทำอาหาร: 04:00 ชั่วโมง

TEMPERATURE: 153 ° F / 67.2 ° C

185 ° F / 85 ° C

เสิรฟ์: 2-3