Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Salsiccia Italian Sausage

Ingredients:

Preparation:

บาร์บีคิวอิตาเลี่ยน Salsiccia

เปิดเครื่อง O.F.B. ประมาณสามนาทีที่ระดับสูงสุด จากนั้นวางเม็ดยี่หร่าบนตะแกรงเย็นแล้วใส่ตะแกรงที่ Meat-O-Meter ระดับ 1 ย่างไส้กรอก Salsiccia ที่อุณหภูมิปานกลางจากทุกด้านจนเป็นสีน้ำตาลทอง ด้วยความร้อนด้านบน คุณจะได้การปรุงอาหารที่สม่ำเสมอและกลิ่นหอมคั่วชั้นดี โดยเน้นที่ไส้กรอกอิตาเลียนสมุนไพร