Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Salmon Sous Vide

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ใส่ Immersion Circulator ลงบนภาชนะที่คุณต้องการและตั้งอุณหภูมิไว้ที่ 128 ° F / 53.3 ° C

2. นำหม้อต้มน้ำไว้บนเตา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหม้อมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับถุงสูญญากาศที่คุณจะใช้สำหรับปลาแซลมอนของคุณ

3. ด้วยเครื่องปั่นผสมรวมน้ำและเกลือลงในภาชนะที่ไม่เป็นปฏิกิริยา

4. ใส่ปลาแซลมอนลงในเกลือและทิ้งไว้ในน้ำเกลือเป็นเวลา 10 นาที

5. นำปลาแซลมอนออกจากน้ำเกลือหลังจากผ่านไป 10 นาทีแล้วล้างออกน้ำเกลือส่วนเกินภายใต้น้ำเย็น แพทไฟล์ที่แห้งด้วยผ้าขนหนูกระดาษ

6. รวมปลาแซลมอนกับน้ำมันมะกอกในถุงสูญญากาศและซีลสูญญากาศ ระมัดระวังในการเก็บปลาแซลมอนไว้ในชั้นเดียวและไม่ควรทุบปลาที่ละเอียดอ่อนภายใต้สูญญากาศ

7. ใส่ถุงปลาแซลมอนลงในน้ำเดือดและต้มไว้สักครู่ หลังจากผ่านไปหนึ่งนาทีให้ถอดถุงออกจากน้ำเดือดและนำไปใส่ในอ่างน้ำอุ่น

8. วางถุงสูญญากาศไว้ในอ่างน้ำและปรุงอาหารเป็นเวลา 49 นาที หลังจากผ่านพ้นช่วงเวลาดังกล่าวให้ถอดกระเป๋าสูญญากาศออกจากอ่างน้ำและค่อยๆเปิดกระเป๋าให้แน่น ปรุงรสปลาแซลมอนด้วยเกลือทะเลและเสริฟ

ความหนา: 1-1 / 16 นิ้ว / 27 มม

เวลาทำอาหาร: 01:50 น

TEMPERATURE: 128 ° F / 53.3 ° C การบริการ: 2