Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Pumpkin Crème Brûlée

Ingredients:

Preparation:

  • เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 285 องศาฟาเรนไฮต์ แยกไข่ขาวกับไข่แดง เทไข่แดงลงในชาม ผสมไข่แดงกับน้ำตาลทรายแดงและเกลือเล็กน้อย ผสมให้เข้ากันจนน้ำตาลละลายหมด ตอนนี้เพิ่มครีมและตีจนเบาและนุ่ม คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยส้อม ที่ตีไข่ หรือเครื่องทำครัว
  • ใส่น้ำซุปข้นและเครื่องเทศ ตอนนี้เพิ่มน้ำซุปข้นฟักทอง มัสกัตและอบเชยลงในส่วนผสมไข่น้ำตาล ผสมให้เข้ากันและเติมลงในแบบฟอร์มของหวาน 4-6 เตาอบขนาดเล็ก พื้นผิวของครีมควรเรียบและสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ามีกระบวนการทำอาหารที่สม่ำเสมอ
  • การอบCrème Brûlée . ล่วงหน้า โดยวางแบบฟอร์มของคุณลงในแบบฟอร์มที่ใหญ่กว่าซึ่งเต็มไปด้วยน้ำเล็กน้อย (น้ำไม่ควรถึงขอบของแบบฟอร์มขนมของคุณ) ใส่ในเตาอบที่อุ่นไว้และอบเป็นเวลา 35 นาที คุณต้องการให้ครีมฟักทองของคุณเปลี่ยนเนื้อสัมผัสจากของเหลวเป็นเยลลี่ นำขนมฟักทองออกจากเตาอบและปล่อยให้แบบฟอร์มเย็นลงเป็นเวลา 10 นาทีก่อนนำไปแช่ตู้เย็น
  • รอจนครีมเย็นลงจนหมด จากนั้นนำออกจากตู้เย็น ตอนนี้เพิ่มชั้นน้ำตาลทรายขาวลงบนครีมฟักทอง ควรกระจายน้ำตาลอย่างสม่ำเสมอ
  • นำเตาย่าง Otto ไปสู่ความร้อนสูงสุดโดยเปลี่ยนการควบคุมไปจนถึงสัญลักษณ์เปลวไฟขนาดใหญ่ นำตะแกรงขึ้นไปที่ Meat-O-Meter ระดับ 2 รอ 3 นาทีเพื่อให้ Grill ถึง 1500 ° F ตอนนี้ใส่แบบฟอร์มของหวานด้วย crème Brûlée ลงบนตะแกรงแล้ววางไว้ใต้เปลวไฟเป็นเวลา 20 วินาทีหรือจนกว่าน้ำตาลจะคาราเมล ระวังอย่าทิ้งครีมไว้ในเตาย่างนานเกินไป!