Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Our Reputation is at Steak!

Preparation:

ตั้ง CVap Cook ค้างไว้ที่อุณหภูมิ 130°F ไอน้ำ 131°F อากาศ เวลาทำอาหารจะขึ้นอยู่กับประเภทของสเต็กและปริมาณสเต็กที่คุณปรุง

หมักสเต็กกับซอสที่คุณชื่นชอบ ตั้งกระทะย่างบนไฟแรงเป็นเวลาสิบนาที แพ็ตสเต็กแห้งทั้งสองด้าน ปรุงรสด้วยเกลือหิมาลัยและพริกไทยดำป่น

ย่างสเต็กในแต่ละด้านเป็นเวลา 30 ถึง 45 วินาที ดึงออกและปล่อยให้ส่วนที่เหลือ ฝานและเสิร์ฟ