Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Milk-fed lamb shoulder with dried fruit

Ingredients:

Cooking Setting:

Mode: Steam

Temperature: 75ºC

Time: 10 hours

Humidity: 100%

Preparation:

หั่นเนื้อแกะ ปรุงรสและทาน้ำมันเล็กน้อย แล้วนำไปอบในเตาอบ mychef ผนึกสูญญากาศในเครื่องแพ็คสูญญากาศ พร้อมกระเทียมสองกลีบและโรสแมรี่หนึ่งกิ่ง ปรุงที่อุณหภูมิ 75ºC และความชื้น 100% เป็นเวลา 10 ชั่วโมงในเตาอบ mychef

หลังจากที่ไหล่สุกดีแล้ว ให้แกะเนื้อแกะออกและเติมส่วนผสมผลไม้แห้งลงไป ใช้แรปพลาสติกขึ้นรูปเป็นกระบอกและเก็บความเย็นไว้ ตัดเป็นชิ้นและบรรจุแยกชิ้นเพื่ออุ่นที่อุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 15 นาที