Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Lemon Meringue Pie

วัตถุดิบ

วิธีทำ

สำหรับไอศกรีมมะนาว

ในกระทะที่มีความร้อนปานกลาง ให้ปัดด้วยกน้ำผลไม้น้ำตาลและไข่

ปัดในครึ่งถ้วยครึ่งและครึ่งและวานิลลาและปรุงอาหาร, whisking อย่างต่อเนื่องจนส่วนผสมเพียงแค่มาถึงเคี่ยว

นำออกจากความร้อนและความเครียดผ่านตะแกรงลงในชามผสม

ปกคลุมด้วยพลาสติกห่อและแช่เย็น

เมื่อผสมเย็นให้ปัดในถ้วยที่เหลือครึ่งและครึ่งและถ่ายโอนไปยังตู้แช่ไอศกรีม

สำหรับ MERINGUE ของอิตาลี

ตั้งค่าการตรวจสอบการปฐมนิเทศการควบคุม° Freak ™ถึง 240 ° F ในกระทะขนาดเล็กที่ความร้อนสูงให้รวมน้ำตาลและน้ำและความร้อนไว้จนกว่าการสอบสวนจะมาถึง 240 ° F

นำออกจากเตาและเก็บความร้อน

ในโถของเครื่องผสมอาหารแบบติดตั้งด้วยปัดผัดไข่ขาวและครีมทาร์ก้าและแส้บนความเร็วปานกลางจนกระทั่งยอดอ่อนนุ่มขึ้นประมาณ 2 นาที

ด้วยเครื่องผสมที่กำลังทำงานให้ไหลลงในน้ำเชื่อมร้อน เพิ่มความเร็วให้สูงและแส้เพื่อความตึงที่ต้องการ

สำหรับสูตรมะนาว

ในชามสแตนเลสที่วางไว้เหนือกระทะของน้ำเดือดปั่นให้เข้ากันไข่น้ำตาลและน้ำมะนาวจนเข้ากัน

ผัดให้เข้ากันจนส่วนผสมหนาขึ้นประมาณ 10 นาที

นำออกจากความร้อนและผ่านตัวกรองตาข่ายละเอียด

เพิ่มความมีชีวิตชีวาของมะนาวปกคลุมทันทีและเย็น

การประกอบและการบริการ

ใส่กระป๋องกับ Lemon Ice Cream ใส่ Italian Meringue และ Lemon Curd ทีละทีและผสมให้เข้ากัน

ตักไอศครีมมะนาวเมอแรงค์ไอศครีมลงในกรวยแต่ละก้อน3½ออนซ์