Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Hollandaise Sauce

วัถุดิบ

วิธีทำ

1. รวบรวมอุปกรณ์และส่วนผสมทั้งหมด เตรียมอาหารตามรายการส่วนผสมและอ่านเคล็ดลับและเทคนิคของคุณ

2. ใส่ไข่แดงและน้ำลงใน Saucier Pan (24 ซม. / 3.8 ลิตร) วางกระทะบน Multi Cooker ใส่probe เลือก THERMOMETER เลือก PAN CONTROL ตั้งอุณหภูมิกระทะที่ 75 องศาเซลเซียส เลือก intensity SLOW

3. คนส่วนผสมของไข่แดงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1-2 นาทีหรือจนกว่ามันจะเริ่มข้น เช็คให้แน่ใจว่า sabayon ของคุณเมื่อตรวจสอบด้วยprobe แล้วอุณหภูมิไม่เกิน 75 ° C ถ้าไข่ของคุณเริ่มที่จะแย่งแล้วคุณจะได้รับมันไปไกล

4. ค่อยๆใส่เนย 2-3 ชิ้นต่อครั้ง คนอย่างต่อเนื่องจนเข้ากัน ปรุงอาหารต่ออีก 6-7 นาทีหรือจนกว่า Hollandaise จะหนาขึ้น

5. คนในน้ำมะนาว ปรุงรสด้วยเกลือทะเลและพริกไทยขาวหรือพริกป่น นำกระทะออกจากเตา ปิดฝาด้วยกระดาษฟอยล์เพื่อให้คงความอุ่น หรือลดอุณหภูมิในกระทะไปที่ 50 ° C เลือกintensity SLOW เพื่อรักษาความอุ่น คนเป็นครั้งคราวจนกว่าจะนำเสริฟ

6. เสิร์ฟพร้อมกับไข่ลวกในมัฟฟินที่ผัดผักโขมและปลาแซลมอนรมควัน