Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Grilled Lobster Tails with Garlic Herb Butter & Lime

Ingredients:

Preparation:

  • เตรียมเนยสมุนไพรกระเทียมและหมักมะนาว
  • ล็อบสเตอร์ย่างมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยซอสหมักแบบโฮมเมดของเนยกระเทียมละลายกับมะนาว ละลายเนยในหม้อขนาดเล็กบนเตา จากนั้นใส่กระเทียมสับละเอียดและผักชีฝรั่งสดลงในเนยพร้อมกับน้ำมะนาว ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.
  • อุ่น Otto Grill ประมาณ 5-10 นาทีก่อนย่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้นำตะแกรงย่างออกแล้ววางไว้ข้างๆ ตะแกรงของคุณก่อนที่จะให้ความร้อนเพื่อให้เย็นอยู่เสมอ
  • หมักกุ้งล็อบสเตอร์ ขณะที่ Otto Grill ร้อนขึ้น ใช้ช้อนหรือแปรงทาเนยสมุนไพรที่ละลายแล้วให้ทั่วเนื้อกุ้งมังกร เนยที่ละลายแล้วควรไหลลงด้านข้างและอยู่ภายในเปลือกเพื่อทำให้มีกลิ่นหอมจากทุกด้าน
  • วิธีย่างหางกุ้งล็อบสเตอร์ วางหางกุ้งก้ามกรามบนตะแกรงย่างโดยให้ด้านที่ตัดหงายขึ้นแล้ววางลงใน Otto Grill บน Meat-O-Meter ระดับ 5 จากนั้นใช้อุณหภูมิสูงสุดความร้อนสูงสุดแล้วย่างหางกุ้งมังกรประมาณ 2-3 นาที ที่อุณหภูมิ 650 องศาเซลเซียส ในช่วงกลางของเซสชั่นการย่างนี้ ให้ใส่เนยละลายลงในเนื้อกุ้งมังกร – ประมาณ 1 นาที จากนั้นปิดเตาและนำกุ้งมังกรออกจากเตาอบ แกนในอุดมคติ
  • อุณหภูมิของกุ้งก้ามกรามอยู่ที่ประมาณ 132-136 องศาฟาเรนไฮต์