Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Fajita Night (Steak or Chicken)

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ตั้งเครื่อง Sous Vide Professional ™ไว้ที่ 165 ° F / 74 ° C สำหรับไก่ (140 ° F / 60 ° C สำหรับสเต็ก) ปรับ flowด้านหลังและหน้าแบบเปิดเต็มรูปแบบ (สไลด์ปรับการไหลที่มีให้เลือกเฉพาะในชุด CHEF เท่านั้น) ถึงแม้ว่าอุณหภูมิของเนื้อไก่และเนื้อวัวแตกต่างกันผักที่ปรุงด้วยจะสุกเต็มที่หลังจากทำาซำในขั้นตอนที่ 7

2. แยกเก็บเนื้อสัตว์และผักไว้และปรุงด้วย Williams – Sonoma Fajita Rub เกลือและพริกไทย

3. สูญญากาศปิดผนึกผักในหนึ่งถุง สุญญากาศเนื้อหรือไก่ในถุงอีกใบ

4. วางถุงที่ปิดสนิทในภาชนะน้ำหมุนเวียนและปรุงอาหารเป็นเวลา 60 นาที

5. ถ้าให้บริการทันทีให้นำเนื้อหรือไก่ออกจากถุงและหั่นเพื่อนำเสิร์ฟ สำหรับการใช้งานในภายหลังให้นำถุงออกจากภาชนะน้ำและช็อกเย็นในอ่างน้ำเย็น **

6. ตั้งกระทะในความร้อนสูงและ เติมน้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ

7. Sauté  เนื้อไก่ / เนื้อวัวและผักจนเหลืองสวย

8. เสิร์ฟพร้อม tortillas อุ่น sour cream cheese และมะนาว