Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

DRY-AGED FILET CARPACCIO WITH GRANA PADANO AND SALAD

วัถุดิบ

วิธีทำ

1. นำเนื้อแช่แข็งไปแช่ตู้เย็นให้ละลาย

2. วางเนื้อบนจานด้วยกระดาษชำระแล้วปิดด้วยกระดาษฟอยล์

3. ตอนนี้หั่นเนื้อเป็นชิ้นบาง ๆ

4. วางเนื้อหนึ่งชิ้นระหว่างสองแผ่น

5. ตัดเนื้อตอนนี้ด้วยกระทะ / กระทะที่จริงจังให้เท่ากันและบางที่สุด

6. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเพิ่งชุบและจากด้านบนและไม่ชนกับรู

7. นำแผ่นด้านบนออกอย่างระมัดระวัง

8. โรยหรือถูจานด้วยน้ำมันมะกอกแล้ววางชิ้นเนื้อลงไป

9. นำฟิล์มที่สองออกอย่างระมัดระวัง

10. โรยเนื้อด้านบนด้วยน้ำมันมะกอกแล้วปรุงรสด้วยเฟลอร์เดอเซลและพริกไทย

11. ล้าง ปั่น และทำความสะอาดสลัด

12. กรานาปาดาโนหั่นเป็นชิ้น

13. จัดทุกอย่างใส่จานขนาดใหญ่