Recipes

Category

DRY-AGED BEEF TATAR WITH TRUFFLES

วัถุดิบ

วิธีทำ

1. ขั้นแรกให้หั่นเนื้อวัวเป็นชิ้น

2. จากนั้นตัดเป็นเส้นด้วยมีดคม

3. ตอนนี้ตัดแถบเป็นชิ้นเล็กมาก

4. สับทุกอย่างให้ละเอียดอีกครั้ง

5. ใส่เนื้อลงในชาม

6. ผสมกับน้ำมันมะกอกและหอมแดงสับ

7. ปรุงด้วยเกลือ พริกไทย

8. ปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 20 นาที

9. เทลงในแม่พิมพ์รูปทรงกลมเล็ก ๆ

10. ขูดทรัฟเฟิลโรยด้านบนและเสิร์ฟทันที