Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Coffee mousse

Ingredients:

Preparation:

  1. ใส่แผ่นเจลาตินลงในภาชนะด้วยน้ำเย็น
  2. วางไม้พายผสมลงบนใบมีด ใส่นม น้ำตาล และกาแฟสำเร็จรูปลงในเหยือก แล้วตั้งเป็นเวลา 2 นาที 90°C ความเร็ว 3

นม 250 กรัม

น้ำตาล 100 กรัม

กาแฟสำเร็จรูป 20 กรัม

  1. ใส่เจลาตินแผ่นที่แช่และสะเด็ดน้ำ คนให้เข้ากันด้วยไม้พาย พักไว้ในตู้เย็นโดยไม่ปล่อยให้เซ็ตตัว

เจลาติน 3 แผ่น

  1. เมื่อนมเย็นแล้ว ให้ใส่ไม้พายผสม และในเหยือกที่สะอาด ตีครีมเป็นเวลา 1 นาที ตีความเร็ว 5 หากวิปครีมไม่พอเมื่อถึงเวลานี้ ให้เพิ่มอีกสองสามวินาที แล้วเทลงในส่วนผสมที่เตรียมไว้ก่อนหน้านี้

วิปปิ้งครีม 500 กรัม