Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Cod poached in its juices with peas and black catalan sausage

Ingredients:

Cooking Setting:

Cod

  • Mode: steam
  • Temperature: 53ºC
  • Time: 13 minutes
  • Humidity: 100%

Peas with black catalan sausage

  • Mode: steam
  • Temperature: 85ºC
  • Time: 8 minutes
  • Humidity: 100%

Preparation:

ในการปรุงอาหารปลา ก่อนอื่นให้ใช้เครื่องแพ็คสูญญากาศบรรจุเนื้อปลาคอดเค็มกับน้ำมันมะกอกเล็กน้อย กระเทียมบางชิ้น และพริกหนึ่งเม็ด จากนั้นปรุงปลาค็อดในเตาอบ mychef ที่ 53ºC เป็นเวลา 13 นาที โดยมีความชื้น 100% เสิร์ฟทันทีหลังทำอาหาร

ในการเตรียมเครื่องเคียง ให้หั่นหัวหอมและผัดในกระทะด้วยน้ำมัน ปล่อยให้เย็น ใส่ถั่ว ไส้กรอก black butifarra หัวหอม สะระแหน่ และน้ำมันมะกอกเล็กน้อยเพื่อปรุงในถุง ใส่ในสูญญากาศ อบในเตาอบ mychef 85ºC ความชื้น 100% เป็นเวลา 8 นาที