Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Christmas turkey with forest fruits

Ingredients:

the skin of a half-orange

Cooking Setting:

Turkey (3 cooking phases)

  • Temperature: 95ºC
  • Time: 15 minutes
  • Humidity: 100%.
  • Chamber temperature: 160ºC
  • Core temperature: 70ºC
  • Humidity: 20%.
  • Chamber temperature: 200ºC
  • Core temperature: 80ºC
  • Humidity: 0%.

Preparation:

ขั้นแรก ใส่เกลือและพริกไทยไก่งวงทั้งภายในและภายนอก แล้วใส่สมุนไพรหอมต่าง ๆ ลงไป จากนั้นสับโรสแมรี่ สะระแหน่ และเปลือกส้ม ใส่เกลือและพริกไทย แล้วผสมกับเนยจนได้ส่วนผสมที่เป็นเนื้อเดียวกัน  ปรุงในเตาอบ mychef combi ในสามขั้นตอน: ที่ 95 °C เป็นเวลา 15 นาทีด้วยความชื้น 100%; ที่อุณหภูมิ 160 °C โดยมีความชื้น 20% ถึง 70 °C ที่หัวใจ และเพื่อให้ไก่งวงอบเสร็จ ที่อุณหภูมิ 200 °C ถึง 80 °C ที่หัวใจด้วยความชื้น 0%

ในการเตรียมซอส ให้หั่นหัวหอมหั่นเป็นลูกเต๋าเล็กๆ พร้อมกับเนย เพิ่มไวน์แดงและน้ำตาล อนุญาตให้ลด จากนั้นใส่แป้งที่ปิ้งแล้วและน้ำซุปไก่งวง ปล่อยให้ลดลงจนกว่าคุณจะได้ความหนาแน่นที่เหมาะสมและพักไว้