Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Brioche Saint Genix

Ingredients:

Brioche

Garrison

Cooking Setting:

1st Fermentation

  • Mode: mixed
  • Humidity: 20%.
  • Temperature: 35ºC
  • Time: 40 minutes

2nd Fermentation

  • Mode: mixed
  • Humidity: 20%.
  • Temperature: 35ºC
  • Time: 40 minutes

Cooking

  • Mode: convection
  • Humidity: 0%.
  • Temperature: 170ºC
  • Time: 30 minutes

Preparation:

ละลายยีสต์ขนมปังกับไข่ ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามของเครื่องนวด ยกเว้นเนย แล้วนวดเบา ๆ  จากนั้นใส่เนยลงในลูกเต๋าแล้วนวดจนแป้งหลุดออกจากชาม นำพราลีนสีแดงมารวมกันและพยายามทำให้มันแตกเล็กน้อยและรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน

เปิด mychef เตาอบ Distform ด้วยอุณหภูมิ 35 ° C และความชื้น 20% ปล่อยให้หมักเป็นเวลา 40 นาที หากต้องการทราบว่าแป้งหมักได้ดีหรือไม่ ให้วางนิ้วลงบนแป้งแล้วสังเกตว่าแป้งเด้งตัวทันทีหรือไม่ พับแป้งแล้วพักค้างคืนในตู้เย็น

วันรุ่งขึ้นตัดและหมักอีกครั้งในเตาอบ mychef ด้วยอุณหภูมิ 35 ° C และความชื้น 20% ปล่อยให้หมักเป็นเวลา 40 นาที

ปั้นใส่แม่พิมพ์ไม้แล้วปล่อยให้หมักที่อุณหภูมิห้อง ทาสีด้วยไข่และโรยน้ำตาลในเมล็ดพืชและพราลีนสีแดง สุดท้ายอบในเตาอบ mychef ที่ 170 ° C เป็นเวลา 30 นาที