Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Baumkuchen

Ingredients:

Preparation:

  • ค่อยๆ อุ่นแป้งอัลมอนด์และเนยเข้าด้วยกันจนไม่มีก้อนเหลืออยู่ ตีไข่และน้ำตาลจนส่วนผสมเป็นกึ่งแข็ง ใส่เนยอัลมอนด์ เกลือ และอะมาเร็ตโต แล้วตีจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วตะล่อมแป้ง
  • เปิดเตา Otto Grill ด้วยการตั้งค่าต่ำสุด ทาถาดรองน้ำหยดและทาแป้งบาง ๆ วางถาดที่ด้านล่างสุดของ Otto Grill แล้วอบเค้กจนหน้าเค้กเป็นสีน้ำตาลทอง จากนั้นนำออกมาทาชั้นถัดไป ทำซ้ำจนแป้งหมด
  • สุดท้าย ละลายช็อกโกแลตกับครีมในกระทะด้วยไฟอ่อนๆ แล้วทาบนเค้ก