Baked potato omelette
Ingredients:
- 900 g. of potatoes
- 2 large onions
- 1 clove of garlic
- 1 glass of white wine
- 1 tablespoon of sugar
- 2 tablespoons of salt
- 6 eggs
- 1 coffee cup of olive oil
Cooking Setting:
For the onion
- Mode: Mixed
- Temperature: 185 ºC
- Time: 45 minutes
- Humidity: 40%.
For the potato
- Mode: Steam
- Temperature: 150 ºC
- Time: 20 minutes
- Humidity: 100%.
For the omelette
- Mode: convection
- Temperature: 220 ºC
- Time: 5 minutes
- Humidity: -99% (DryOut)
Preparation:
ใส่น้ำมันมะกอก หัวหอมสับ น้ำตาล และเกลือลงในพิมพ์แบบไม่ติดกระทะ หรือถาดในเตาอบ My Chef ปรุงกึ่งสุกที่ 185 ºC ด้วยความชื้น 40% เป็นเวลา 45 นาที
เมื่อหัวหอมสุกแล้ว ให้ใส่มันฝรั่งดิบ กระเทียม และไวน์ขาวลงไป แล้วปรุงที่อุณหภูมิ 150 ºC ด้วยความชื้น 100% เป็นเวลา 20 นาที ปิดฝาระหว่างการปรุงอาหาร
ตีไข่และเพิ่มส่วนผสมก่อนหน้า ใส่ในเตาอบ mychef ที่อุณหภูมิ 220 ºC โดยไม่มีความชื้นเป็นเวลา 5 นาที เลือกฟังก์ชัน DryOut เพื่อดึงความชื้นภายในห้องทำอาหารของเตาอบและให้แป้งตอร์ติญ่าเป็นสีทอง