Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Recipes

Category

Baked potato omelette

Ingredients:

Cooking Setting:

For the onion

  • Mode: Mixed
  • Temperature: 185 ºC
  • Time: 45 minutes
  • Humidity: 40%.

For the potato

  • Mode: Steam
  • Temperature: 150 ºC
  • Time: 20 minutes
  • Humidity: 100%.

For the omelette

  • Mode: convection
  • Temperature: 220 ºC
  • Time: 5 minutes
  • Humidity: -99% (DryOut)

Preparation:

ใส่น้ำมันมะกอก หัวหอมสับ น้ำตาล และเกลือลงในพิมพ์แบบไม่ติดกระทะ หรือถาดในเตาอบ My Chef ปรุงกึ่งสุกที่ 185 ºC ด้วยความชื้น 40% เป็นเวลา 45 นาที

เมื่อหัวหอมสุกแล้ว ให้ใส่มันฝรั่งดิบ กระเทียม และไวน์ขาวลงไป แล้วปรุงที่อุณหภูมิ 150 ºC ด้วยความชื้น 100% เป็นเวลา 20 นาที ปิดฝาระหว่างการปรุงอาหาร

ตีไข่และเพิ่มส่วนผสมก่อนหน้า ใส่ในเตาอบ mychef ที่อุณหภูมิ 220 ºC โดยไม่มีความชื้นเป็นเวลา 5 นาที เลือกฟังก์ชัน DryOut เพื่อดึงความชื้นภายในห้องทำอาหารของเตาอบและให้แป้งตอร์ติญ่าเป็นสีทอง