Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Sous Vide คืออะไร?

Sous Vide คืออะไร?

         Sous Vide เป็นนวัตกรรมทางการอาหารที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของการปรุงอาหารแบบบเดิมๆ โดยสามารถเก็บรักษารสชาติ คุณภาพ คุณค่าสารอาหาร และน้ำไว้ในระหว่างการปรุงอาหาร จึงไม่แปลกที่ปัจจุบัน Sous Vide ไม่เพียงแต่เป็นทางเลือกที่เชฟชั้นนำเลือกใช้แต่ยังเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการอาหาร ที่จะทำให้วัตถุดิบชนิดที่ผ่านมือเชฟกลายเป็นอาหารชั้นเลิศได้รับการปรุงออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

        “Sous Vide” มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “ภายใต้สูญญากาศ” การทำอาหารวิธี sous vide คือการแพ๊ควัตถุดิบในถุงสูญญากาศและนำลงไปแช่ในน้ำที่่ควบคุมอุณหภูมิไว้ ความร้อนจะค่อยๆถ่ายเทสู่วัตถุดิบ วิธีนี้จะทำให้วัตถุดิบไม่สูญเสียคุณค่าและไม่สูญเสียความชุ่มฉ่ำใดๆ

See and taste sous vide difference

Sous Vide

Traditional

ข้อแตกต่างการใช้ sous vide

Our Customer

ธุรกิจ

ปัจจุบันนี้เชฟน้อยคนที่จะไม่รู้จักและไม่ได้ใช้ Sous Vide มาดูเหตุผลว่าทำไมคุณควรใช้ sous vide สำหรับธุรกิจคุณ
Consistent Chefsteps
Convenience ChefSteps

บ้านเรือน

สำหรับบ้านเรือนคุณยังสามารถใช้งาน Sous Vide ได้อย่างง่ายดาย และได้คุณภาพแบบเดียวกับร้านอาหารที่คุณชื่นชอบ มาดูขั้นตอนง่ายๆในการทำ Sous Vide กัน
Sous Vide Steak • ChefSteps
Steps of Sous Vide

แจกฟรีสูตร อาหาร

เราเป็นเจ้าแรกและมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำ มีสูตรอาหารและตารางให้คุณทำตามง่ายๆ

Sous Vide Machine Model

Anova Wifi Gen 3 AN500

Craftsman Series

Polyscience Classic Series

Anova Wifi Gen 3 AN500

Craftsman Series

Polyscience Classic Series

View All Products