![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/bernadi.png)
MISS BAKER
-Double Arms/Twin arms mixer-
เครื่องนวดแป้ง / เครื่องผสมแป้งแบบสองแขน
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/bernadi.png)
MISS BAKER
-Double Arms/Twin arms mixer-
เครื่องนวดแป้ง / เครื่องผสมแป้งแบบสองแขน
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/bernadi.png)
MISS BAKER
-Double Arms/Twin arms mixer-
เครื่องนวดแป้ง / เครื่องผสมแป้งแบบสองแขน
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2021/09/icon2.png)
MISS BAKER คืออะไร?
Miss Baker เป็น Double arm mixer/Twin arm mixer (เครื่องนวดแป้ง/เครื่องผสมแป้งแบบสองแขน) แบบตั้งโต๊ะ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ Double arm mixer สามารถใช้งานนวดแป้งในปริมาณพอเหมาะ-ปานกลางได้ ตั้งแต่ 0.5kg-6kg /รอบ (10ลิตร-20ลิตร)
Miss baker มาพร้อมความเร็ว 5-speed ปรับstroke การทำงานได้ รูปแบบจังหวะการทำงานของแขนนวดสิทธิบัตรของเฉพาะ Elvio Berbardi เลียนแบบการนวดแป้งด้วยสองมือนวดเพื่อให้ได้ perfectly oxygenated dough ซึ่งจึงทำให้ได้แป้งคุณภาพสูง เหมาะกับการใช้งานทั้งสำหรับMediem (55%) – High hydration dough อาทิ panettone,focaccia,sourdough,brioche,short pastry,flaky pastry,croissant,pizza,pasta etc.
Miss Baker ตอบโจทย์ professional และ home baker สำหรับ ร้าน pastry&bakery,pizza baker,ร้านอาหาร, หรือ home-bakerด้วยคุณภาพแบบ craftmanship ที่ใช้สองมือนวดที่ใช้มือหนึ่งประคอง อุณหภูมิแป้งระหว่างนวดไม่สูงเหมือนการนวด/ผสมแป้งแบบระบบ sprial mixer ตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงาม ทนทาน ทำงานเงียบ และถอดทำความสะอาดได้ง่าย เพื่อตอบโจทย์ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะการนวดแป้งต้องการ technique, strength และ determination
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2021/09/icon1.png)
Miss Baker Playlist
Miss Baker Mixer
Excellent results for Bakers, pastry chefs and pizza bakers
อุปกรณ์เบเกอรี่หนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่สุด
ทำให้คุณสร้างสรรค์เมนูทั้งอาหารคาวและของหวานได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
![miss-baker-panettone](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-panettone.jpg)
![miss-baker-soudough](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-soudough.jpg)
![miss-baker-brioches](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-brioches.jpg)
![miss-baker-pizza-napoletana](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-pizza-napoletana.jpg)
![Menu miss baker-05](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/menu-miss-baker-05.jpg)
![Menu miss baker-02](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/menu-miss-baker-02.jpg)
![miss-baker-colomba-di-pasqua](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-colomba-di-pasqua.jpg)
![miss-baker-pastry](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-pastry.jpg)
![miss-baker-bread-&-bun](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-bread-bun.jpg)
Miss Baker X Professional Pastry Chefs
![SAL-DE-RISO-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/sal-de-riso-chef-png.png)
SAL DE RISO
Pastry chef of the year 2010✨
World Pastry Stars 2016✨
Best Pastry Chef Entrepreneur 2019✨
World Championship World Champion 2021✨
AMPI President✨
IG : salderiso
![DONATONE-FABRIZIO-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/donatone-fabrizio-chef-png.png)
DONATONE FABRIZIO
ผู้ก่อตั้ง FABRIZIO DONATONE PASTICCERE
World Pastry Champion Lyon 2015 ที่ปรึกษาด้านขนมอบ
IG : fabriziodonatone
![LUCA-MONTERSINO-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/luca-montersino-chef-png.png)
LUCA MONTERSINO
ผู้ก่อตั้ง Luca Montersino S.r.l.
ครูสอนทำอาหารและขนมของโรงเรียนที่ดีที่สุดในอิตาลีแบบโต้ตอบแห่งแรกของโลกเว็บ Academy ที่ติดตามจากที่บ้านได้สะดวกสบาย
FB : Luca Montersino
![ANGELO-MUSA-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/angelo-musa-chef-png.png)
FORCONE EMANUELE
World Pastry Champion Lyon 2015 ที่ปรึกษาด้านขนมอบนานาชาติ
ผู้ก่อตั้ง EMMANUELE FORCONE CAMPIONE DEL MONDO
IG : emmanueleforcone
![CANTARIN-LUCCA-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/cantarin-lucca-chef-png.png)
CANTARIN LUCCA
Master Pastry Chef ของเมืองปาดัว ประเทศอิตาลี
ผู้ก่อตั้งร้าน Pasticceria Marisa
IG : lucca.cantarin
![ADRIANO-ZUMBO-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/adriano-zumbo-chef-png.png)
ADRIANO ZUMBO
ผู้ก่อตั้งร้านขนม Zumbo Test และเป็นผู้จัดรายการโทรทัศน์ร่วมถึงเป็นนักชิมขนมชื่อดังและได้เป็นแขกรับเชิญประจำในรายการ MasterChef Australia
IG : thesweetassassin
![KARIM-BOURGI-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/karim-bourgi-chef-png.png)
KARIM BOURGI
ผู้ก่อตั้ง KARIM BOURGI BOUTIQUE DE GOURMANDISES
ผู้ร่วมก่อตั้ง KAYU Bakehouse, Calla Cafe, Bamboo Restaurant
ปัจจุบันทำงานเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวและสอนในชั้นเรียนทำขนมทั่วโลก
IG : karim.bourgi
![LEONARDO-DI-CARLO-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/leonardo-di-carlo-chef-png.png)
LEONARDO DI CARLO
ผู้ก่อตั้ง PASTRY CONCEPT Leonardo Di Carlo
![SACCHETTI-PAOLO-CHEF-png](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/sacchetti-paolo-chef-png.png)
SACCHETTI PAOLO
พ่อครัวขนมที่ดีที่สุดในอิตาลีในปี 2012 อาหารเช้าที่ดีที่สุดในอิตาลีสำหรับคู่มือ Gambero Rosso ในปี 2015 กับร้านขนม New World ของเขาในเมืองปราโต ประเทศอิตาลี
Miss Baker X Influencers
![Vanessa Kimbell1](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/vanessa-kimbell1.png)
VANESSA KIMBELL
Vanessa Kimbell บริหาร The Sourdough School ใน Northamptonshire สอนทำขนมปังในชั้นเรียนของ sourdough และอบขนมให้กับนักเรียนจากทั่วโลก
IG : vanessakimbell
![Ailine-Liefeld](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/ailine-liefeld.png)
AILINE LIEFELD
![Nicoletta-Palmas](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/nicoletta-palmas.png)
NICOLETTA PALMAS
![Romana Bacarelli](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/romana-bacarelli.png)
ROMANA BACARELLI
IG : romanabacarelli
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/da-vittorio-cerea-family-logo.jpg)
DA VITTORIO (Cerea family)
https://www.davittorio.com
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/hotel-splendido.jpg)
HOTEL SPLENDIDO (Belmond chain)
https://www.belmond.com
Miss Baker perfect for | Pastry & Bakery Pizza Gastronomy Private use
เครื่องนวดแป้ง 2 แขน หนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่ร้านของคุณขาดไม่ได้
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/icon-miss-baker.png)
Bakery & Pastry
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/pizza-baker.png)
Pizza Baker
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/restaurants-missbaker-1.png)
Restaurants
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/lab-missbakericon.png)
R&D laboratories of the food industry
![S__5357585](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/s-5357585.jpg)
![S__5357601](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/s-5357601.jpg)
![S__5357608](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/s-5357608.jpg)
![S__5357607](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/s-5357607.jpg)
Delicately design for functionality and durability
ออกแบบอย่างประณีตด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี เพื่อฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งาน และความทนทาน
Compact dimensions patented
by the company Bernardi. Aesthetic and efficient.
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/06/sistema-tuffante-compatto-sistema-a-bracci-small.jpg)
The arms mixer system
perfectly mix the dough without stressing its structure.
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/06/sistema-tuffante-compatto-tuffante-interno-small.jpg)
Highly oxygenated
dough for a delicate structure and a crumbly paste.
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/06/particolare-bracci-small.jpg)
Touch Screen System
High efficiency moter low and silent consumption
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/286414907-2178260569003741-3906660392016537791-n-medium.jpg)
All infos to Bernardi Miss Baker
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-eggs-1.jpg)
Kneading with the Double arm system
ระบบการนวดแป้งแบบ Double arm ถ่ายทอดเทคนิคการนวดโดยยึดเอาแป้งเป็นศูนย์กลางของสูตร โดยจะเทแป้งลงในโถก่อนเป็นอันดับแรก แล้วจึงใส่ส่วนผสมอื่นๆตามลงไปตามสัดส่วน อาศัยการเติมน้ำเป็นระยะระหว่างการนวด สำหรับสูตรที่ใช้น้ำมัน หรือส่วนผสมรองอื่นๆ (secondary ingredient) ให้เติมหลังจากที่นวดแป้งเรียบร้อยแล้ว เกลือจะเติมหลังจากที่นวดแป้งจนเนื้อผสมเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-gluten.jpg)
String of the gluten network
กลูเต็น เป็น complex protein ซึ่งdevelop มาจากการเชื่อมโยงของ simple protein สองตัว คือ gliadin และ glutenin ซึ่งเกิดได้จากกระบวกการนวดและการเติมน้ำ ฉะนั้นวิธีการนวดจึงเป็นหัวใจหลักของการสร้างโครงสร้าง และความยืดหยุ่นของ Gluten ซึ่งจะช่วย support แป้งในขณะที่ฟูตัว (rising)
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/306716523-2248637895299341-7661669137524044180-n1.jpg)
Temperature of dough
ข้อจำกัดของวัตถุดิบที่นำมาใช้ มีความสำคัญมากที่ Baker ควรให้ความสำคัญ อาทิ ยีสต์ (yeast) จะลดจำนวนลงอย่างมากในสภาวะที่อุณหภูมิเกิน 30C ส่วนน้ำตาลที่อยู่ในแป้งจะแปลงสภาพในอุณหภูมิที่สูงขึ้นจากการนวดด้วยกระบวนการ caramelizing ซึ่งส่งผลต่อการขึ้นฟูของแป้ง รวมถึงระบบการย่อยที่แย่ลง ฉะนั้นการที่ระบบการนวดที่ต่างกันซึ่งส่งผลให้เกิดความร้อนสะสมภายในแป้งที่ต่างกัน (ความร้อนเกิดจาก friction ระหว่างนวด) จึงมีบทบาทสำคัญต่อผลลัพธ์ที่ได้
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-water1.jpg)
Hydration of dough
ปริมาณของน้ำ คือพื้นฐานของโครงสร้างแป้ง ลักษณะเนื้อสัมผัส สำหรับHigh-hydration dough (ส่วนประกอบน้ำ 70%ขึ้นไป) ช่วยให้เกิดการพัฒนาของโพรงอากาศ และช่วยให้ขึ้นฟูได้ดี การนวดแป้งที่มีส่วนประกอบของน้ำสูงเพื่อให้ได้คุณภาพดี จึงต้องอาศัยการเลือกชนิดของแป้งให้เหมาะสม และต้องการกระบวนการนวดที่มีคุณภาพ โดยการนวดของ Double arm system ทำให้ได้ Perfectly oxygenated dough โดยปราศจากความร้อนเกิน (overheating) ระหว่างการนวด
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-eggs-1.jpg)
Kneading with the Double arm system
ระบบการนวดแป้งแบบ Double arm ถ่ายทอดเทคนิคการนวดโดยยึดเอาแป้งเป็นศูนย์กลางของสูตร โดยจะเทแป้งลงในโถก่อนเป็นอันดับแรก แล้วจึงใส่ส่วนผสมอื่นๆตามลงไปตามสัดส่วน อาศัยการเติมน้ำเป็นระยะระหว่างการนวด สำหรับสูตรที่ใช้น้ำมัน หรือส่วนผสมรองอื่นๆ (secondary ingredient) ให้เติมหลังจากที่นวดแป้งเรียบร้อยแล้ว เกลือจะเติมหลังจากที่นวดแป้งจนเนื้อผสมเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-gluten.jpg)
String of the gluten network
กลูเต็น เป็น complex protein ซึ่ง develop มาจากการเชื่อมโยงของ simple protein สองตัว คือ gliadin และ glutenin ซึ่งเกิดได้จากกระบวกการนวดและการเติมน้ำ ฉะนั้นวิธีการนวดจึงเป็นหัวใจหลักของการสร้างโครงสร้าง และความยืดหยุ่นของ Gluten ซึ่งจะช่วย support แป้งในขณะที่ฟูตัว (rising)
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/306716523-2248637895299341-7661669137524044180-n1.jpg)
Temperature of dough
ข้อจำกัดของวัตถุดิบที่นำมาใช้ มีความสำคัญมากที่ Baker ควรให้ความสำคัญ อาทิ ยีสต์ (yeast) จะลดจำนวนลงอย่างมากในสภาวะที่อุณหภูมิเกิน 30C ส่วนน้ำตาลที่อยู่ในแป้งจะแปลงสภาพในอุณหภูมิที่สูงขึ้นจากการนวดด้วยกระบวนการ caramelizing ซึ่งส่งผลต่อการขึ้นฟูของแป้ง รวมถึงระบบการย่อยที่แย่ลง ฉะนั้นการที่ระบบการนวดที่ต่างกันซึ่งส่งผลให้เกิดความร้อนสะสมภายในแป้งที่ต่างกัน (ความร้อนเกิดจาก friction ระหว่างนวด) จึงมีบทบาทสำคัญต่อผลลัพธ์ที่ได้
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-water1.jpg)
Hydration of dough
ปริมาณของน้ำ คือพื้นฐานของโครงสร้างแป้ง ลักษณะเนื้อสัมผัส สำหรับ High-hydration dough (ส่วนประกอบน้ำ 70%ขึ้นไป) ช่วยให้เกิดการพัฒนาของโพรงอากาศ และช่วยให้ขึ้นฟูได้ดี การนวดแป้งที่มีส่วนประกอบของน้ำสูงเพื่อให้ได้คุณภาพดี จึงต้องอาศัยการเลือกชนิดของแป้งให้เหมาะสม และต้องการกระบวนการนวดที่มีคุณภาพ โดยการนวดของ Double arm system ทำให้ได้ Perfectly oxygenated dough โดยปราศจากความร้อนเกิน (overheating) ระหว่างการนวด
Miss Baker Mixer
“อุปกรณ์เบเกอรี่ที่จะช่วยทุ่นแรงงานภายในครัวให้กับคุณ มาพร้อมฝาปิดที่ช่วยกันไม่ให้วัตุดิบกระเด็นระหว่างเครื่องทำงาน ครัวสะอาดตา ไม่เลอะเทอะกวนใจ ทำให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับการรังสรรค์คิดค้นเมนูอาหารใหม่ๆ”
Miss Baker PRO
10 Liter Bowl
Miss Baker PRO XL
20 Liter Bowl
Mixer / Miss Baker® PRO ดีอย่างไร?
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/miss-baker-pro-inox-trasp00.png)
Product details
Miss Baker® PRO (10 Liters)
kneading technology
Flour Capacity
0,5 – 1,8 KgKneading Capacity
0,8 – 4 KgBowl
10 ltDimensions of bowl
Ø32 – h18Voltage
230V single-phasePower
500 WSpeed of the arms
from 35 to 65 minExtractable arms
YESExtractable bowl
NODimensions (LxPxH cm)
33x49x51Weight
36 Kg![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/size-miss-baker-pro.png)
Product details
Miss Baker® PRO XL (20 Liters)
kneading technology
Flour Capacity
1 – 3,5 KgKneading Capacity
1,5 – 8 KgBowl
20 ltDimensions of bowl
Ø36 – h20Voltage
230V single-phasePower
500 WSpeed of the arms
from 35 to 65 minExtractable arms
YESExtractable bowl
NODimensions (LxPxH cm)
38x54x53Weight
39 Kg![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/size-miss-baker-pro-xl.png)
Product details
Miss Baker® PRO INOX (10 Liters)
kneading technology
Flour Capacity
0,5 – 1,8 KgKneading Capacity
0,8 – 4 KgBowl
10 ltDimensions of bowl
Ø32 – h18Voltage
230V single-phasePower
500 WSpeed of the arms
from 35 to 65 minExtractable arms
YESExtractable bowl
NODimensions (LxPxH cm)
34x49x51Weight
36 Kg![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/size-miss-baker-pro.png)
Product details
Miss Baker® PRO XL INOX (20 Liters)
kneading technology
Flour Capacity
1 – 3,5 KgKneading Capacity
1,5 – 8 KgBowl
20 ltDimensions of bowl
Ø36 – h20Voltage
230V single-phasePower
500 WSpeed of the arms
from 35 to 65 minExtractable arms
YESExtractable bowl
NODimensions (LxPxH cm)
38x54x53Weight
39 Kg![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/size-miss-baker-pro-xl.png)
Compare Miss Bakers Models
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/09/mixer-miss-baker11.png)
Gallary
Video
Our Customers
สินค้าที่คุณอาจสนใจ
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2021/09/retarder-prover-1.jpg)
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/04/logo-mychef-color-transparente-web.png)
Combi Oven
เตาอบคอมบิคุณภาพ พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด smart cooking สำหรับอบขนมและอาหาร
![เตาอบสารพัดประโยชน์ อุปกรณ์เบเกอรี่ Convotherm Combi Oven kitchen world Rational](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2022/05/mychef-ibake-6-electric-01-e1657518991775.jpg)
![](https://www.cuisinecraft.co.th/wp-content/uploads/2021/09/tar311-2262.jpg)